Stack là gì ? Điều gì làm đồng Stack đặc biệt ?

Stack là gì?

Stack là giải pháp blockchain 1 lớp dùng để bổ trợ chức năng hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung cho Bitcoin. Những chức năng hợp đồng thông minh này hỗ trợ cho Bitcoin mà không phải thay đổi chức năng nào mà còn nâng cao tính aninh và sự ổn định.

Những ứng dụng này là ứng dụng mở, nghĩa là các nhà phát triển có thể xây dựng thêm những tính năng dữa trên nền tảng này cung cấp mà không ứng dụng nào hỗ trợ bằng. Từ khi Stack dùng Bitcoin làm lớp cơ sở, mọi thứ xảy ra trong mạng lưới sẽ được giải quyết dựa trên blockchain được tranh cãi nhất hiện nay-Bitcoin.

Nền tảng được vận hành bởi Stack token (STX), được dùng để tiếp nhiên liệu cho việc thực hiện những hợp đồng thông minh, xử lý các giao dịch và đang ký các tài sản kỹ thuật số mới trên Stack 2.0 blockchain.

Điều gì làm đồng Stack đặc biệt?

Stack có những chức năng giống Bitcoin, và mở rộng chức năng của nó với những tính năng bổ trợ mà không cần thay đổi Bitcoin blockchain.

Bằng cách kết nối trực tiếp vào Bitcoin blockchain qua cơ chế đồng thuận bằng chứng chuyển nhượng, nghĩ là người đào Stack token phải trả phí bằng BTC. Hơn nữa, người giữ STX token còn có thể tích trữ để hưởng Bitcoin như là phần thưởng.

Stack giới thiệu ngôn ngữ lập trìn hợp đồng thông minh mới gọi là Clarity. Clarity được thiết kế vừa đảm bảo an toàn vừa dễ lập trình nhờ những cú pháp rõ ràng. Ngôn ngữ ngày còn được sử dụng cho Algorand (ALGO) blockchain.

Hơn thế nữa, Stacks vừa là đồng điện tử đầu tiên được SEC chấm nhận Reg A+  bán ở Mỹ, cho phép lần bán đầu tiên có giá trị 28 triệu tiền mặt cho STX tokens trong tháng 7 2019 vừa qua.

Có nên mua STX?

Theo phân tích kỹ thuật của chúng tôi, hiện nay STX đang có giá rất hấp dẫn. Chiến lược của chúng tôi như sau:

  • Mua STX1 ở giá 1.55
  • Giá mục tiêu là 2.0
Chart

Description automatically generated

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG