Tiền Điện Tử Tiềm Năng XSN

Sơ lược về đồng tiền XSN coin và nền tảng Stakenet

XSN là một loại tiền điện tử được tạo ra trên nền tảng Stakenet, một nền tảng phi tập trung được xây dựng dựa trên một nền kinh tế liên chuỗi không tin cậy và được hỗ trợ bởi blockchain Proof of Stake (POS – một thuật toán đồng thuận của blockchain, yêu cầu các node tham gia blockchain phải đặt cọc coin để xác minh danh tính), Lightning Network (giải pháp cho các giao dịch tức thời không thông qua blockchain), Masternodes (máy chủ để nhận giao dịch các đồng tiền mã hóa) và dApps (ứng dụng phi tập trung).

XSN là đồng tiền POS đầu tiên có Masternodes thực hiện thành công khả năng tương thích của Lightning Network và là một trong số 3 đồng tiền đầu tiên bên cạnh Bitcoin và Litecoin từng thực hiện Lightning Swaps. Nhờ đó, XSN có thể dễ dàng tương tác với các blockchain khác và với bất kỳ người bán, ứng dụng, ví hoặc thiết bị tiền điện tử nào tương thích với Lightning Network, mở ra các cơ hội giao dịch chuỗi chéo cho nhà đầu tư.

Các ưu điểm của XSN so với các đồng tiền khác

  • Khả năng tương tác rộng rãi với các blockchain khác làm tăng các cơ hội giao dịch chuỗi chéo cho nhà đầu tư;
  • Nhà đầu tư có thể thanh toán mua XSN bằng bất kỳ đơn vị tiền tệ nào qua Lightning Network. Ngay cả khi người bán chỉ chấp nhận đơn vị tiền tệ là BTC, người mua vẫn có thể thanh toán liên tục và miễn phí bằng XSN;
  • Thuật toán Trustless Proof of Stake (TPos) khiến cho XSN trở thành đồng tiền có mức bảo mật blockchain cao nhất.

Loopring (mã token: LRC) là một nền tảng giao thức mở. Nền tảng này được tạo dựng dựa trên công nghệ Blockchain của Ethereum tại Trung Quốc. Hệ thống tự động phân quyền của Loopring giúp xử lý hiệu quả tất cả giao dịch tiền số. Ý định nhằm bảo vệ người dùng, giảm thiểu tối đa rủi ro và chi phí thanh toán giao dịch.

Trong đó, Loopring Protocol là giao thức chuyển đổi token. Đây là một hệ thống thực thi auto, có thể giao dịch thanh toán xuyên suốt qua các sàn thanh toán tiền điện tử khác nhau. Các thanh toán LRC được thực hiện thông qua các Smart Contracts mở, không lấy phí, và có thể được sử dụng cho những ứng dụng phi tập trung (dApps).

Mục tiêu chính của LRC LÀ cắt giảm chi phí thanh toán giao dịch. Không dừng lại ở đó, hệ thống này còn mong ước xây dựng hệ thống tài chính bền vững. Do đó, Loopring, một dự an giao thức phân quyền auto từ Trung Quốc, sớm cuốn hút được sự quan tâm từ xã hội. Để làm được điều này, chúng ta phải kể đến các ưu điểm của LRC:

1. Giảm sự không chắc chắn giao dịch :

LRC không yêu cầu thành viên gửi token lên sàn. Token ở trong các địa chỉ blockchain trong toàn thể quá trình giao dịch thanh toán. Thành viên còn có thể có thể chuyển token của họ đi nơi khác sau khi đã đặt lệnh. Bởi LRC sẽ hoạt động tự động điều chỉnh lượng giao dịch ở mức giá lúc đầu. Loopring bảo vệ các thành viên khỏi các mối đe dọa.

2.  Chia sẻ lệnh :

Chế độ của Loopring cho phép lệnh được chia thành các phần nhỏ. Nó có thể định hướng sàn giao dịch và thời điểm tốt nhất để bàn thảo những phần đó. Nền tảng này còn vận dụng lý thuyết trò chơi để đơn giản hóa các kết quả giao dịch. LRC cũng hoàn toàn có thể bảo vệ giao dịch khỏi tấn công DDOS.

3.  Mạng lưới phân tán :

Lệnh vẫn rất có thể được hoạt động tự động thực hiện. Nhưng trong lúc đó các khoản tiền trong giao dịch thanh toán vẫn nằm dưới sự kiểm soát của chủ hợp đồng phân quyền thông minh trên blockchain.

4. Khớp lệnh vòng :

LRC là một giao diện bàn bạc tự động hóa thông minh. Chúng còn phân cấp giữa các sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa và các blockchains. LRC dùng bảng cân đối để giúp người sử dụng hoàn toàn có thể nhận ra tính thanh khoản cao gấp nhiều lần so với trực tiếp trên thị trường. Với cách tạo ra thanh khoản trong nền tảng. Sau đó, chúng chia nhỏ lệnh thành những phần nhỏ và chia ra cả thị trường cùng một lúc.

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG