Tiền Điện Tử Tiềm Năng GRS

GRS: Blockchain giúp tiết kiệm chi phí với tỷ lệ sinh lời hấp dẫn

Groestlcoin (GRS) là một nền tảng blockchain giành giải nhất trong một cuộc thi của Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia Hoa Kỳ (NIST). GRS giúp cho các giao dịch được thực hiện nhanh hơn, khối lượng lớn hơn cùng với chi phí thấp nhờ là nền tảng blockchain đầu tiên trên thế giới kích hoạt SEGWIT và kết hợp với giao thức Lightning Network.

Để khai thác GRS không tốn kém như Bitcoin hay Altcoin vì các thợ mỏ không phải sử dụng chip ASIC có giá thành đắt đỏ. Điều này tạo điều kiện cho các thợ mỏ nhỏ. 

Giao dịch cá nhân ẩn danh: Groestlcoin còn cho phép người dùng khả năng thực hiện giao dịch cá nhân ẩn danh thông qua ví Samourai có khả năng sử dụng TOR và VPN (các công cụ để fake ip), cho phép người dùng có thể che dấu địa chỉ IP của mình

Ví tiền hỗ trợ nhiều nền tảng: Groestlcoin tạo ra ví tương thích cho mọi nền tảng như: Android, iOS, BlackBerry, Windows, macOS, Linux, ChromeOS, Web. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng một chiếc ví trên nhiều nền tảng, bạn nên sử dụng ví tiền GroestlPay.

Đội nhóm phát triển của dự án Groestlcoin có hơn 20 thành viên nhưng thông tin về nhóm này là rất ít. Chỉ số ít cái tên được công khai.

Tín hiệu kỹ thuật và chiến lược đầu tư

GRS đã vượt qua kháng cự 0,85 và kiểm định lại nhiều lần mốc này khiến cho đây trở thành hỗ trợ mới của đồng tiền này. Ngoài ra các chỉ báo về động lượng của chúng tôi cũng cho thấy tín hiệu mua mạnh mẽ xuất hiện ở GRS.

Chiến lược giao dịch:

Mua khi giá về hỗ trợ 0.85

Chốt lời ở kháng cự 1.4

Cắt lỗ ở 0.7

Tỷ lệ rủi ro lợi nhuận: 1:4.26

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG